Xã hội đen cuồng Cộng ở Đức

yakuza“…nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã dùng côn đồ tấn công những blogger trong nước chưa thấy đủ, giờ chuyển sang dùng côn đồ đe doạ và tấn công nhà báo Việt ở nước ngoài…”

Những người Bắc Việt sống ở Đức đều biết đến Sơn Điền, tức Nguyễn Lam Sơn. Một tay giang hồ, bảo kê cho các băng đảng buôn thuốc lá khét tiếng xưa kia ở Berlin.

Sau khi em ruột của Sơn Điền, một tay anh chị tên tuổi lừng lẫy bị bắn chết ở Leipzig. Sơn Điền lui về Muenchen ở cùng với bà vợ mới.

Tên tuổi của anh em nhà Sơn Điền còn vượt qua biên giới Đức đến tận những cộng đồng người Việt ở các nước láng giềng như Ba Lan, Tiệp. Trước khi viết những dòng này, tôi được nhiều người cảnh báo rằng chớ nên đụng tới Sơn Điền, đó là một tay anh chị đã nói là làm.

Tuy đã qua thời loạn lạc, nhưng bản chất anh chị của Sơn Điền vẫn chứa đầy trong máu hắn, những lần hắn thầu tổ chức ca nhạc, đều gửi lời nhắn nhe cho những ai muốn tổ chức phải rút lui.

Mới đây tổng biên tập tờ Thoibao.de là Lê Trung Khoa đã nhận được lời hàm ý đe doạ đẫm máu của Sơn Điền, một tin nhắn của Sơn Điền nhắn cho Lê Trung Khoa rủ đi ăn tiết canh ngan.

Ở nước Đức này, tiết canh là món không có ở đâu bán. Những nơi nào bán món này đều là vi phạm tiêu chuẩn vệ sinh, tức phạm pháp.

Ai cũng biết đó là lời đe doạ đẫm máu của Sơn Điền với Lê Trung Khoa. Nếu món tiết canh được cho phép được bán ở Đức thì lại là một nhẽ khác. Nhưng chính vì nó là món không có, cho nên hẳn nhiên đây là lời đe doạ.

sondien_doanxuanhungÔng Nguyễn Lam Sơn – Sơn Điền ( người mặc áo xanh được đánh dấu X ) trong một cuộc gặp gần đây với Đại sứ Việt Nam tại Đức Đoàn Xuân Hưng ở Thành phố München.

Ông Lê Trung Khoa đã đưa tin này trên tờ thoibao.de

Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc tờ Thoibao.de đưa tin về chuyến đi của Nguyễn Xuân Phúc, việc này khiến tay anh chị từng bảo kê buôn thuốc lá khét tiếng Nguyễn Lam Sơn, tức Sơn Điền nổi giận. Hắn cho rằng như thế là xúc phạm thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Không biết con đường Sơn Điền rời khỏi quê hương đến Đức bằng đường nào, mà hắn lại yêu chính phủ Việt Nam như thế. Chắc chắn tới đây nếu có vụ án chính trị liên quan đến Sơn Điền, việc này sẽ được người Đức làm rõ.

Một điều đáng chú ý, là hiện nay trong nước cộng sản Việt Nam dùng xã hội đen công khai đánh người và đe doạ, khủng bố vũ lực nhiều người đấu tranh cho quyền tự do ngôn luận, những vụ này được công an Việt Nam bao che như vụ xông vào phòng riêng đánh chị Lê Mỹ Hạnh ở Sài Gòn. Dường như thấy việc dùng côn đồ, anh chị, xã hội đen đạt hiệu quả. Chế độ cộng sản Việt Nam định áp dụng mô hình này tại Đức, qua tay anh chị Sơn Điền với nhà báo Lê Trung Khoa.

Mấy ngày trước ông Lê Trung Khoa bị đại sứ rút giấy mời, từ trong nước nhà báo Huy Đức tức Osin đã đưa những stt trên Facebook của y có hàm ý bôi nhọ tờ thoibao.de của ông Khoa, tiếp đến dư luận kiều bào ở Đức được quấy động nhằm tấn công ông Khoa, bằng những tên bồi bút hay nhà báo vẫn thường có mặt nâng bi các quan chức cộng sản Việt Nam mỗi khi đến đây. Cuối cùng là lời đe doạ của tên côn đồ Nguyễn Lam Sơn, tức Sơn Điền.

Trong lời đe doạ nhắn tới Lê Trung Khoa, tay anh chị khét tiếng Sơn Điền có phỉ báng tôi (Bùi Thanh Hiếu) là chửi đảng và nhà nước Việt Nam. Chắc chắn sau khi mời Lê Trung Khoa ăn tiết canh ngan, tay anh chị lừng lẫy Sơn Điền, một kẻ dám nói dám làm, nhất là khi đang thực hiện vì lòng yêu đảng CSVN, hắn sẽ không ngại gì mời đến tôi.

Đứng trước một tay anh chị đáng sợ như Sơn Điền, người như tôi cũng còn run sợ, huống chi là người thư sinh như anh Lê Trung Khoa. Đáng sợ hơn nữa đằng sau y là cả một thế lực của cộng sản, và thế lực này đang cổ vũ cho những câu chuyện đàn áp man rợ về truyền thông trong những ngày gần đây.

Một năm trở lại đây, chính phủ mới của Nguyễn Xuân Phúc đã thả rông cho côn đồ, công an đánh đập những người đấu tranh rất nhiều, chúng liên tục tìm những người có liên quan đến Châu Âu để hành hạ áp bức, như trường hợp tức quốc tịch nhà giáp Phạm Minh Hoàng, cấm xuất cảnh cho cho cô Đỗ Minh Trầm chỉ vì cô là chị gái Đỗ Thị Minh Hạnh. Cô Trầm lấy chồng nước ngoài, có con nhỏ, về thăm quê hương đã bị nhà cầm quyền ngăn trở không cho quay lại với chồng con.

Việc gây sự rùm beng bằng mọi giá, kể cả thủ đoạn dùng vũ lực của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam nhằm mục đích ép Châu Âu phải chú ý đến Việt Nam là mục tiêu mà chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đang thực hiện. Chế độ cộng sản VN kết án một phụ nữ đơn thân nuôi hai con nhỏ như  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, vì cô đã cất tiếng nói chỉ trích sai trái do chế độ gây ra . Sắp tới nhà cầm quyền CSVN còn đưa tiếp Thuý Nga , một bà mẹ nuôi hai con nhỏ ở Phủ Lý ra toà cũng vì chị có những lời nói chỉ trích chế độ .

Có lẽ cùng với chuỗi mục tiêu sử dụng mọi biện pháp để Châu Âu phải quan tâm, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã dùng côn đồ tấn công những blogger trong nước chưa thấy đủ, giờ chuyển sang dùng côn đồ đe doạ và tấn công nhà báo Việt ở nước ngoài.

Một tay anh chị như Sơn Điền đã ra tay, chắc ai cũng phải sợ. Nhất là y không phải chỉ có một mình, y nhấn mạnh chữ  ”cho anh em mời nó đi ăn tiết canh ngan”. Có nghĩa y còn có băng đảng, có những kẻ trợ thủ khác. Những kẻ khát máu, thèm tiết canh như y chắc hẳn đã khiến cho nhiều thuyền nhân đi từ phía Nam phải e ngại, giờ đây Sơn Điền chắc chắn sẽ làm cho những người ít ỏi dám viết lên sự thật về chế độ cộng sản Việt Nam ở Đức cũng phải sợ hãi.

Hôm nay nhiều người quen của tôi họ có biết Sơn Điền, khuyên tôi nên tránh xa hắn, có gì họ sẽ nói lời với hắn bỏ qua cho tôi. Nhưng thực sự tôi không yên tâm, vì họ nói không khéo có khi kẻ đại ca giang hồ như Sơn Điền lại càng nóng giận hơn thì khổ thân tôi. Bởi vậy tôi đã xin họ đừng nói, để tôi tự thân đi gặp đại ca giang hồ của cộng sản Việt Nam nói lời xin anh ta tha tội.

Nếu anh ta, Sơn Điền kẻ anh chị khét tiếng một thời không tha cho tôi, đây chắc sẽ là một vụ án có yếu tố chính trị khá đặc biệt ở Đức.

Người Buôn Gió
Nguồn: nguoibuongio1972.blogspot.com

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Hải ngoại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Xã hội đen cuồng Cộng ở Đức

 1. Tết Mậu Thân nói:

  Cần phải nói thêm rằng:
  Chúng ta đang sống trên một đất nước có tự do, một xã hội có dân chủ, những con người có nhân bản, thì chúng phải có bổn phận và trách nhiệm bảo vệ và giử nhìn những sự việc quý hóa ấy.

  Những thành phần phá hoại hay lủ du côn ma giáo như nguyễn-lam-sơn, đoàn-xuân-hưng ở trên nước Đức này chỉ làm dơ bẩn quốc thể nước này thêm.

  Hảy hợp tác cùng với chính phủ Đức, hảy liên hệ với Polizei để thành phần phá hoại (du côn, ăn cướp, hối lộ, rửa tiền, sống bất hợp pháp, giấy tờ giả mạo, …) sớm vào nhà tù, đuổi về với việt cộng.

  Chính phủ Đức, đất nước nhân bản này sẽ bảo vệ các bạn, những công dân trung chính của họ. Hảy xướng đáng là người Việt đi tìm tự do dân chủ.

  nguyễn-lam-sơn hay đoàn-xuân-hưng, những thành phần phá hoại sẽ bị theo giỏi, không sớm thì muộn, chúng nó và vợ con họ hàng chúng nó sẽ vỡ mặt trước tòa án nhân dân Đức quốc (Wir sind das Volk).

  Tết Mậu Thân

 2. Tết Mậu Thân nói:

  Lạ thật, những thành phần côn đồ, buôn lậu, phá hoại đến sự an ninh tự do của người khác, ở xứ Đức này sẽ bị xử án. sơn-điền chỉ là thằng ma cô thì có cái quái gì để chúng ta phải sợ chứ. Nếu có ai có địa chỉ của nguyễn-lam-sơn rỏ ràng, có chứng cớ minh bạch để chứng minh tội phạm của hắn, xin phổ biếng rộng rải, sẽ đến tay Polizei. Là anh-chị hay đại-ca ma cô ma cạo ở việt nam cộng sản thì được, chứ ở Đức còn thua cỏ hoang rác rưởi thì tại sao phải lo sợ để chúng nó hăm dọa nhỉ. Nếu chúng nó đang dung thân ở Đức, chúng nó có bè lủ, có vũ khí ư, hảy tìm cách thức để minh chứng những điều này. Chúng nó cũng như những thằng hèn mọn khác, có máu có thịt, chúng nó cũng rất sợ bị bắt và bị đuổi như ruồi thôi. Những chuyện làm giấy tờ giả mạo (bất hợp pháp) để dẫn đưa vợ chồng bà con qua Đức hợp pháp cũng chưa chắc là vĩnh viễn, tiền của phi pháp cũng chưa chắc sẽ mãi an toàn. Chúng ta yêu chuộng hòa bình và tự do thì cũng nên tìm cách đẩy những phần tử phá phách vào tù hay về những nơi chốn của chúng nó chứ. Nên nhớ rằng: Chúng nó sợ chúng ta thì có, chứ đừng vì hèn mọn để chúng nó quay ngược bàn cờ. Sự ngay thẳng và khí khái tự nhiên của con người thường tình sẽ đẩy thành phần phần phá hoại của loại người việt nam vào tù hay trả về việt nam ngay. Chính phủ Đức có đủ tài liệu về những kẻ đã và đang phạm pháp, chỉ cần thêm chi tiếc, mức độ đầy đủ là xét duyệt lại ngay. Vào tù, đuổi về việt nam, những điếu thuốc cũ đều sẽ được đưa ra ánh sáng lại một lần. Đừng tưởng những điếu thuốc lậu ngày xưa không còn dấu vết nữa. nguyễn-lam-sơn tao thác mày sẽ dám gây sự với tao.

  Tết Mậu Thân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s