BẢN DỊCH VERBUM DOMINI

Kính thưa Quí Đức Cha, Quí Cha, Quí Độc Gỉa CGVN,

Với lòng nhiệt thành và nỗ lực của Uỷ Ban Kinh Thánh – HĐGMVN, bản dịch tiếng Việt Tông Huấn Verbum Domini của ĐTC Bênêđictô XVI đã được ra mắt Quí Độc Giả ngay trong dịp tết vừa qua. Sách được in ấn khá công phu và rất đẹp. Quí Vị có thể tìm mua tại các nhà sách Công gíao.

Quí Vị có thể tải về máy dễ dàng trọn bản văn tại địa chỉ:http://www.conggiaovietnam.net/index.php?m=module3&v=detail&ib=63

Hoặc Quí Vị cũng có thể yêu cầu chúng con gởi qua email cho Quí vị trọn bản văn có kèm hình bìa rất đẹp trên một file word, font unicode, giúp mọi người có thể lưu lại dễ dàng để tham khảo và soạn giảng khi cần. Chúng con rất vui được phục vụ qua địa chỉ email quen thuộc:conggiaovietnam@gmail.com.

Chúng con xin chân thành cám ơn Đức Cha Chủ Tịch Uỷ Ban Kinh Thánh, Cha Tổng Thư Ký và các Cộng Tác Viên của Uỷ Ban đã hy sinh vất vả để Dân Chúa khắp nơi được hưởng hoa trái của Lời Chúa.

Kính thưa Quí Vị,

Có người đã gọi ĐTC Bênêđictô XVI với danh xưng: “Vị Giáo Hoàng của Kinh Thánh”, đặc biệt nhất là Ngài đã hết lòng cổ vũ cho việc thực hành Lectio Divina, một việc rất cổ xưa nhưng lại luôn chứa đầy sức sông mới mẻ cho Hội Thánh.

Trong tác phẩm “Lectio Divina Học Với Mẹ Maria”, người ta đọc được một dòng suy tư đơn sơ nhưng rất thuyết phục và đầy xác tín như sau: “Anh chị em là những người quen tham dự vào những mầu nhiệm thuộc Thiên Chúa, đã hết sức đạo đức kính cẩn khi rước Mình Thánh Chúa, để không làm rơi một miếng vụn nhỏ nào […] Anh chị em cảm thấy mình có tội nếu điều đó xảy đến do mình bất cẩn, quả thật như thế. Vậy […] tại sao lơ là với Lời của Thiên Chúa lại không trầm trọng bằng lơ là với Thánh Thể”? (Origène)

Vì thế, xin cũng vui lòng giới thiệu cho nhiều người thân tham gia Gia Đình Lectio Divina tại địa chỉ email: Lecdiv@gmail.com, do Đan Viện Mỹ Ca phụ trách, để có thể thường xuyên nhận tài liệu qua email và cùng giúp nhau thực hành “điều cần thiết nhất trong mọi điều cần thiết”. Mọi thắc mắc về Lectio Divina, xin gởi email cho cha Bảo Tịnh, Ocist  Revbao@gmail.com 

Xin chân thành cám ơn.

BBT CGVN

…Xin mở file kèm Attach file

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Chia Sẻ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s