Nhân viên phi trường Nội Bài lại trộm đồ của khách

HÀ NỘI (NV) – Khi bốc xếp hành lý lên máy bay, nhân viên bốc xếp tại phi trường Nội Bài bị phát hiện trộm đồ của hành khách và đã bị công an bắt giữ để điều tra.

Báo Tiền Phong loan tin, chiều 28 Tháng Bảy, trong khi trực màn hình soi chiếu tại lối đi nội bộ phía đông nhà ga hành khách T2, Cảng Hàng Không Quốc Tế Nội Bài, nhân viên đội an ninh trật tự phát hiện ông Nguyễn Thành Long (24 tuổi), nhân viên bốc xếp, công ty dịch vụ mặt đất Việt Nam, mang theo máy iPad màu đen đựng trong túi áo mưa.

Thấy sự việc bất thường, phòng trực của đội an ninh cơ động mời ông Long về làm việc. Tại đây, ban đầu y khai báo, chiếc iPad này từ đầu ca làm việc đã được Long mang vào qua cổng khác nhưng không đăng ký.

Tuy nhiên, sau một lúc chối tội, ông Long thừa nhận, trong khi bốc xếp hành lý lên hầm máy bay của chuyến bay VN7569 từ Hà Nội đi Nha Trang, y đã nhìn thấy trong ba lô của hành khách có chiếc iPad này nên lấy trộm giấu tang vật vào trong người và để vào túi áo mưa mang ra ngoài khu vực hạn chế.

Sự việc được bàn giao cho đồn công an quốc tế Nội Bài tiếp tục điều tra.

Tin cho biết, từ năm 2015, tình trạng trộm cắp hành lý của hành khách diễn ra liên tục và phức tạp tại phi trường Nội Bài, buộc nhà chức trách phi trường phải gắn thêm nhiều máy quay phim giám sát ở nhiều khu vực, kiểm tra chéo giữa các bộ phận, kiểm tra trực quan và đồ dùng của toàn bộ nhân viên phi trường khi ra vào khu vực hạn chế… Tuy nhiên, tình trạng ăn cắp vẫn tiếp diễn. (Tr.N)

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Việt Nam. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s